Nội thất

3 Sai lầm trong việc lựa chọn nội thất bàn làm việc nhóm

Nội thất văn phòng hết sức quan trọng và cần thiết. Cách chọn lựa nội thất ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, mỹ quan văn phòng. Rất nhiều sai lầm mà người dùng mắc phải trong việc chọn nội thất văn phòng. Vậy chọn bàn làm việc nhóm văn phòng thường gặp các lỗi nào?

1. Sai lầm về nhu cầu nội thất văn phòng

mau-thiet-ke-van-phong-dep-chuyen-nghiep.jpg

Bàn làm việc nhóm cho văn phòng

Văn phòng bạn nhỏ, thiên hướng làm việc nhóm liên tục cần sự trao đổi lập tức. Nhân viên sử dụng laptop, thiết bị di động là chủ yếu. Thế nhưng phương án chọn nội thất bàn làm việc nhóm lại tách rời, xa nhau. Điều này dẫn tới tốn thời gian, không thuận tiện, chi phí đắt hơn so với chọn bàn họp đáp ứng nhu cầu số lượng người làm.

Bạn cần nhớ là nhân viên ngồi và làm việc nhiều nhất trong ngày. Nên bàn làm việc cần phải thoải mái với một chiếc ghế phù hợp. Trên thị trường có nhiều điểm bán bàn ghế văn phòng tiện dụng, thông minh đang thành xu hướng. Các nhà thiết kế dựa trên tiêu chí về sức khỏe, hiệu năng công việc mà thực hiện.

Đồng thời bạn có thể mua bàn ghế với mức giá phải chăng đáp ứng tốt nhu cầu công ty. Việc mua bàn làm việc văn phòng ở đâu là một vấn đề cần giải quyết. Mua đồ nội thất trang trí tùy vào loại hình bạn kinh doanh. Bạn cần hướng tới bầu không khí như thế nào.

Rất nhiều công ty sai lầm trong việc biến phòng làm việc thành nơi trưng bày. Cần trang trí văn phòng sao để giữ được nét văn hóa công sở.

Xem thêm:

>>> Cụm bàn làm việc nhóm 4 chỗ ngồi thiết kế hiện đại

2. Kích thước bàn làm việc nhóm trong văn phòng

cach-bo-tri-van-phong-lam-viec-nho.jpg

Chọn đúng kích thước bàn làm việc văn phòng

Sai lầm tiếp theo mà nhiều người mắc phải đó là chọn kích thước nội thất văn phòng. Các văn phòng không quá rộng nên chọn nội thất phù hợp với không gian. Điều này giúp văn phòng không bị chật hẹp, nhân viên đi lại sẽ thuận tiện, thoải mái hơn. Hạn chế chọn bàn ghế, tủ đựng đồ có kích thước quá lớn.

Bạn cần tính toán kích thước nội thất trước khi mua các trang thiết bị. Cần tính xem văn phòng có bao nhiêu nhân sự, đặc thù công việc ra sao. Sau đó mới chọn đồ và bố trí bàn ghế sao cho phù hợp nhất.

3. Sai lầm về thương hiệu chọn mua nội thất

ban-lam-viec-dep-vp-3.jpg

Chọn đơn vị mua nội thất văn phòng cao cấp

Mua bàn làm việc nhóm văn phòng ở đâu? Bàn ghế, nội thất văn phòng rất quan trọng, thương hiệu cũng vậy. Nhiều người mắc sai lầm trong việc chọn cửa hàng nội thất văn phòng. Cần chọn cửa hàng nội thất đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp, hiện đại hợp với xu hướng.

Giá cả các bộ sản phẩm bàn ghế nội thất đảm bảo hợp lý. Các chính sách bảo hành dành cho khách hàng hấp dẫn. Chọn lựa địa điểm bán bàn ghế, nội thất văn phòng có đa dạng kích thước.

Một địa điểm mà bạn không nên bỏ qua là Kho Nội Thất Văn Phòng. Hãy truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>>> Cách thiết kế văn phòng 20m2 với bàn làm việc nhóm kiểu Module 

Related posts

Nộp thuế điện tử: Lợi ích tối đa cho doanh nghiệp

Trần Phương Thảo

Chuyển nhà có nên mang theo bàn thờ ông địa?

Trần Phương Thảo

Tiêu chí tìm đơn vị thi công đá ốp lát uy tín

Trần Phương Thảo

Leave a Comment