Blog

6 phòng khách tối giản truyền cảm hứng với mà tiết kiệm ngân sách

Một số người thường có khách trong nhà của họ, có thể là người thân hoặc bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn là một trong số họ, thì một phòng khách tối giản là khu vực bắt buộc phải có. Việc sắp xếp không được tùy tiện vì nó sẽ phản ánh tính cách của chủ nhà và xác định xem khách có thoải mái hay không.

Để làm cho nó trông bóng bẩy, hãy thử nhìn vào một số phòng khách tối giản đầy cảm hứng cho tất cả các ngân sách sau đây!

1. Một phòng khách tối giản đơn sắc với đồ trang trí đầy màu sắc

6 phòng khách tối giản truyền cảm hứng với mà tiết kiệm ngân sách

Phòng khách tối giản giống hệt với các màu đơn sắc như xám và trắng trong hình trên. Đối với một số người, màu này sẽ nhàm chán khi nhìn thấy trong một thời gian dài.

Để làm điểm nhấn, bạn có thể thêm một số đồ nội thất như đèn và ghế nhỏ làm bằng gỗ. Sau đó, làm một đống sách ở góc phòng. Nếu bạn có thể chọn một cuốn sách có bìa nhiều màu sắc để kết quả đẹp hơn. Đừng quên làm sạch nó thường xuyên để nó không bị bụi bẩn.

2. Phòng khách tối giản với ghế gỗ và kệ treo tường

6 phòng khách tối giản truyền cảm hứng với mà tiết kiệm ngân sách

Đối với những người thường xuyên đón số lượng khách lớn, SofaZ tin rằng bạn sẽ thích phòng khách tối giản này vì nó đa chức năng và tiết kiệm ngân sách. Điểm chính là chiếc ghế dài được trang bị 2 bảng khác. Hai bảng khác có thể được sử dụng như một chỗ ngồi hoặc bàn cà phê. Nếu không sử dụng, bạn có thể đóng và lưu một phòng khách tối giản.

Đằng sau bức tường bảng điều khiển TV cũng có một khoảng trống nhỏ có thể được sử dụng làm giá đỡ màn hình. Bởi vì nó được làm bằng gạch, tất nhiên nó sẽ có sức đề kháng mạnh hơn.

3. Phòng khách tối giản với thảm

6 phòng khách tối giản truyền cảm hứng với mà tiết kiệm ngân sách

Bạn là một loại đơn giản hoặc lười biếng để tìm trang trí phòng? Nếu vậy, thì bạn nên sao chép cảm hứng của phòng khách tối giản này. Như đã thấy trong hình, trang trí chỉ là một tấm thảm màu phù hợp với ghế sofa. Nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn, hãy thay đổi màu sắc của vỏ gối để phòng khách tối giản của bạn trông sáng hơn.

4. Một phòng khách tối giản mới mẻ
6 phòng khách tối giản truyền cảm hứng với mà tiết kiệm ngân sách

Trong thế giới của tâm lý học, màu xanh lá cây có thể tạo ra sự tươi mát và hòa bình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải tô màu toàn bộ phòng khách tối giản bằng màu xanh lá cây, bởi vì nó sẽ trông khó chịu và rất khó chịu.

Nếu bạn muốn một màu xanh lá cây trong một phòng khách tối giản, bạn nên thể hiện nó như một điểm nhấn. Ví dụ, bằng cách đặt cây xanh vào góc phòng khách tối giản hoặc sử dụng vỏ gối màu xanh lá cây.

5. Một phòng khách tối giản rộng rãi

6 phòng khách tối giản truyền cảm hứng với mà tiết kiệm ngân sách

Đối với những người bạn có vấn đề với kích thước phòng khách tối giản, hãy thử cảm hứng này. Sử dụng kính làm tường cũng như cửa sổ ở một bên của căn phòng. Đối với đồ nội thất, chỉ cần sử dụng một ghế sofa lớn và một số ghế cỡ trung bình.

Xem thêm: Một số ghế sofa khiến phòng khách trở nên rộng rãi

Phần còn lại thêm một chiếc gối lớn để ngồi trên sàn nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một mô hình bàn cà phê không có chân để tiết kiệm không gian. Đối với màu sắc tổng thể, chọn màu sáng như trắng hoặc màu be để phòng khách tối giản trông rộng rãi hơn.

6. Phòng khách tối giản với sắc thái mềm mại

6 phòng khách tối giản truyền cảm hứng với mà tiết kiệm ngân sách

Cảm hứng của phòng khách tối giản cuối cùng có một cảm giác mềm mại. Đối với những người bạn muốn bắt chước nó, không cần phải chi ngân sách lớn vì chìa khóa chính là trong việc sử dụng vải. Chọn rèm cửa với các vật liệu rơi và kết cấu mịn như satin, lụa, ren hoặc sheer. Sau đó sử dụng thảm lông ngắn, mềm để thoải mái trên bàn chân. Nếu có thể, hãy điều chỉnh màu của thảm với màu của vỏ gối.

Vì vậy, khi nào bạn muốn sửa chữa phòng khách tối giản với cảm hứng từ SofaZ?

Xem thêm:

– Cách chọn mua và sử dụng những bộ sofa đúng cách

– Tầm quan trọng của sofa phòng khách trong không gian sống
 

 

Related posts

5 ưu điểm vượt trội của việc kê khai thuế bằng hóa đơn điện tử

Trần Phương Thảo

Tư vấn chọn đồng hồ đôi đẹp hợp cá tính cho cả nam và nữ

Trần Phương Thảo

Top ghế sofa Christopher Guy đang phổ biến ở Việt Nam

Trần Phương Thảo

Leave a Comment