Tổng hợp các hương vị kem Ý ngon hợp khẩu vị

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh ke tươi? Bạn không biết khẩu vị của khách hàng như thế nòa? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết tổng hợp các hương vị kem Ý ngon hợp khẩu vị tất cả khách hàng củ chúng tôi sau đây.

1. Kem Ý vị Vani

Đây là vị kem phổ biến và cơ bản nhất, vị Vani có thể phối kết hợp với nhiều loại vị khác nhau, trang trí được nhiều loại hạt mà không làm mất đi khẩu vị cơ bản ban đầu của nó.

Tất cả các cửa hàng đều phải có loại kem Ý vị Vani, bởi theo khảo sát đánh giá thì vị vani là vị được nhiều khách hàng hàng lựa chọn nhất, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn.

2. Kem ý vị Cherry

Màu đẹp, vị thơm, mùi hấp dẫn là những từ miêu tả chi tiết về kem Ý vị Cherry này. Không chỉ thơm ngon đẹp mắt mà vị Cherry là vị được khách hàng ưa thích nhất, đặc biệt là trẻ em và khách hàng nữ.

Thêm nữa màu hồng của cherry khi kết hợp với các vị khác như vani, trà xanh, dừa đều tạo ra một vị kem rất đặc biệt. Sẽ đẹp mắt hơn nữa nếu bạn kết hợp trang trí với một số topping bên trên.

3. Kem Ý gelato vị Dừa

Thơm ngậy từ nước cốt dừa nên ngay từ khi thêm vào menu của quán, kem Ý gelato vị Dừa được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ngọt béo từ công nghệ làm kem Ý cộng thêm vị ngậy ngậy của dừa là sự kết hợp để đưa ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn kinh doanh thành công, đừng bỏ qua vị kem này vào thực đơn của bạn nhé. Đây chính là một trong các vị kem Ý ngon được đông đảo khách hàng tin dùng lựa chọn nhất.

4. Kem ý vị Cà phê

Nếu bạn là tín đồ của café thì chắc chắn quán kem của bạn không thể thiếu vị này được. Mùi thơm của café cùng với ngọt mát đặc trưng của kem tươi Ý.

Sẽ làm cho cửa hàng kem của bạn thêm bận rộn vì lượng khách quá đông. Theo khảo sát, ngay khi thêm vị này vào menu quán kem, thì lượng khách hàng lựa chọn đã ngang bằng với với vị kem vani truyền thống.

5. Kem tươi Ý vị quả Óc Chó

Đẳng cấp thượng lưu với kem vị quả óc chó, với hàm lượng dinh dưỡng có sẵn trong quả óc chó được tách lọc ra để làm nên một vị kem có một không 2 này,

Nếu bạn mở một cửa hàng kem có quy mô lớn và vừa thì đừng quên thêm vị kem này vào menu của mình nhé. Lạ miệng, lạ mắt sẽ là điểm hấp dẫn khách hàng đầu tiên. Và chất lượng của kem Ý sẽ là điểm níu giữ khách hàng về với cửa hàng nhà bạn.

Không cần nhiều vị chỉ cần đa dạng và nắm bắt được khẩu vị khách hàng, đó chính là bí quyết thành công của nhiều cửa hàng kem nổi tiếng tại Việt Nam. Hy vọng các vị kem Ý ngon và cơ bản mà chúng tôi vừa tổng hợp sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn và cửa hàng kem của mình ngày một phát triển.

Có thể bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *