Đời sống

Cách thiết kế văn phòng tiết kiệm diện tích và chi phí

Thiết kế văn phòng sao cho đẹp mắt, sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm diện tích và chi phí luôn được các doanh nghiệp hết sức quan tâm, Để vừa tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên lại có thể tô điểm cho bộ mặt của doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp. Cách thiết kế sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho doanh nghiệp về vấn đề này.

1. Lựa chọn nội thất phù hợp

Lựa chọn nội thất phù hợp

Văn phòng đẹp nhất, hiện đại và chuyên nghiệp nhất sẽ nằm ở cách lựa chọn và sắp đặt nội thất phù hợp nhất.  Tùy vào diện tích để lựa chọn và sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên, bạn nên chọn loại có kích thước nhỏ, gọn, để tiết kiệm diện tích tối đa. Các mẫu bàn làm việc nhóm nên được ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Đối với các phòng làm việc nhóm, hãy tận dụng tối đa các thiết kế kiểu module khoa học và phù hợp với mặt bằng văn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại vách ngăn văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý trong cách bố trí nội thất cho phòng làm việc nhỏ thêm tiện
nghi 

2 . Cách sắp xếp nội thất khoa học

Sắp xếp nội thất khoa học

Tùy vào diện tích chung của văn phòng để bố trí bàn làm việc cho nhân viên phù hợp. Diện tích trung bình dành cho mỗi thành viên khoảng từ 2,5 –  3m2/ người.

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ sẽ giúp cho văn phòng vừa tiết kiệm được không gian mà vẫn phân bố được đủ vị trí làm việc cho từng nhân viên. Ưu điểm của cách sắp xếp và mẫu bàn này là khiến không gian xung quanh trở nên rộng rãi và thuận tiện cho việc đi lại trong văn phòng hơn.

3. Cách cân bằng giữa nội thất với không gian

Hãy lựa chọn loại nội thất có kích thước vừa phải, phù hợp với không gian văn phòng để mang tới sự thoải mái và thoáng rộng cho văn phòng của mình bằng sự tối giản và tinh tế. Đừng chọn nội thất quá to hoặc quá bé để tránh làm giảm đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

4. Giải pháp tối ưu hóa chi phí thiết kế nội thất cho doanh nghiệp

Tận dụng các nội thất cũ

Để tiết kiệm tối đa chi phí cho thiết kế nội thất của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các doanh nghiệp mới thành lập. Chúng tôi đưa ra cho bạn một số giải pháp như sau:

  • Ưu tiên đầu tư vào những khoản thực sự cần thiết và sử dụng trong lâu dài như bàn, ghế, tủ văn phòng,…Lựa chọn những mẫu bàn tích hợp thêm ngăn tủ đựng tài liệu, bàn làm việc nhóm.
  • Tận dụng những trang thiết bị cũ của doanh nghiệp còn có thể sử dụng hoặc bạn có thể tìm mua nội thất đã qua sử dụng chất lượng còn tốt để có giá rẻ.
  • Lựa chọn thương hiệu nội thất có chất lượng bền đẹp như nội thất Hòa Phát, nội thất Đức Khang

Với những thiết kế này chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn vừa có một văn phòng làm việc hiện đại, lại tiết kiệm được nhiều chi phí ngân sách. Để tham khảo các mẫu nội thất văn phòng chất lượng, giá rẻ đến từ thương hiệu Hòa Phát. Mời bạn truy cập theo trang web: https://1khonoithatvanphong.com.

Xem thêm:

>>> Chia sẻ một số mẹo trong thiết kế văn phòng không gian mở

Related posts

Sinh viên với niềm đam mê nghệ thuật sáo trúc

Trần Phương Thảo

Những lỗi khi sử dụng bếp từ ai cũng sẽ mắc phải

Trần Phương Thảo

Giải đáp thắc mắc: “Tẩy trắng răng có tốt không?”

Trần Phương Thảo

Leave a Comment