Loading

wait a moment

Một số kinh nghiệm cho thuê văn phòng ảo bạn cần biết

Văn phòng ảo hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, văn phòng này ra đời có mục đích gì và tại sao lại nên cho thuê văn phòng ảo? Để có cái nhìn khách quan nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kiến thức được chia sẻ dưới đây nhé!

Khái niệm về văn phòng ảo

Để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện, văn phòng ảo là một thuật ngữ được dùng mà trong đó đều được chuyển hướng về trụ sở chính với mọi thông tin giao dịch. Văn phòng ảo cho phép người thuê sử dụng các tiện ích như một văn phòng thực tế như địa chỉ đăng ký kinh doanh, bộ phận lễ tân, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,….

Một số kinh nghiệm cho thuê văn phòng ảo bạn cần biết

– Tìm hiểu về các thủ tục pháp lý kỹ lưỡng: tại nước ta dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày càng phát triển mạnh vì mang những lợi ích to lớn về chi phí. Tuy nhiên, về hoạt động của những văn phòng kiểu này vẫn chưa có một văn bản pháp lý hay quy định nào chính thức. Chính vì thế, để giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro, lừa đảo thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng những quy định về thủ tục pháp lý khi thuê là rất cần thiết.

– Tìm địa điểm thích hợp: bạn nên lựa chọn những địa điểm có hình thức bắt mắt, chuyên nghiệp và tương đối đẹp, dễ kiếm vì văn phòng này là nơi đại diện và làm việc trực tiếp với khách hàng, đối tác để tạo được ấn tượng tốt với họ.

– Những dịch vụ đi kèm khi thuê: Thông thường, để trông chuyên nghiệp hơn, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay còn cung cấp đến khách hàng của mình những dịch vụ, tiện ích đi kèm như lễ tân, máy in, thư kí, máy lạnh, fax, bảo vệ,..

Bạn cần chú ý các điểm sau nếu có ý định sử dụng dịch vụ văn phòng ảo:

Việc bạn chọn một công ty uy tín là rất cần thiết, bởi đây là một dịch vụ chưa có quy định thật sự rõ ràng cần tìm hiểu thật cẩn thận công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty đã có thương hiệu và lâu năm trên thị trường.

Phải hỏi rõ ngay nếu bạn không hiểu hoặc thắc mắc bất kỳ điểm nào về dịch vụ, phải hiểu thật chính xác những gì nhân viên tư vấn truyền đạt.

Đối với Nhà nước cần hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính. Thông tin về doanh nghiệp và chủ sở hữu là thật mặc dù là một địa chỉ giao dịch gián tiếp. Nên cần phải được thực hiện đầy đủ các quy định của Pháp luật là nghĩa vụ.