Loading

wait a moment

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đan Phượng có mặt sau 30 phút

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đan Phượng, nhưng lại phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín bởi vì có quá nhiều cơ sở kinh doanh. Taxi tải Hải Đăng một cái tên uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng với nhiều ưu điểm nổi bật, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đan Phượng ở đâu?

Nhiều khách hàng rất lo lắng mỗi khi có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh, tuy nhiên cơ sở nào uy tín đảm bảo mới là điều quan trọng nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đan Phượng của taxi tải Hải Đăng trong những năm vừa qua luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Bởi vì chúng tôi luôn làm việc với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực hết mình. Do vậy mà những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi, đồng thời giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Các bước chuyển văn phòng trọn gói tại Đan Phượng

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đan Phượng có quy trình làm việc khoa học, cụ thể và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và sự hài lòng.

Bước 1: Khảo sát và ký kết hợp đồng với khách hàng sau khi đã thống nhất mọi điều khoản, cam kết cần thiết.

Bước 2: Phân loại đồ đạc  hợp lý, theo từng nhóm vật dụng văn phòng như đồ gỗ, đồ nội thất, điện máy, đồ có giá trị, đồ dễ vỡ… tháo lắp đúng kĩ thuật chuyên môn và đóng gói cẩn thận.

Bước 3: Vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới bằng xe taxi tải chở hàng thuê có tải trọng phù hợp.

Bước 4: Tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc vào văn phòng mới, lắp ráp hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu sẽ được nhân viên hỗ trợ bày trí văn phòng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng sau khi đã hoàn thành các bước trên.

Tiêu chí xác định mức giá chuyển văn phòng tại Đan Phượng

Mức giá chuyển văn phòng tại Đan Phượng sẽ xác định dựa trên một số yếu tố sau:

– Lượng đồ đạc, hàng hóa tại văn phòng.

– Khoảng cách di chuyển.

– Vị trí tuyến đường, đặc điểm, độ rộng của con đường.

– Tính chất đồ đạc.

Việc chủ động xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sẽ giúp khách hàng rõ hơn về mức chi phí, để có thể chủ động bàn bạc với bên dịch vụ. Khi đến với taxi tải Hải Đăng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Toàn bộ công việc chuyển văn phòng trọn gói tại Đan Phượng đều được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thực hiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất nhé!