Sức khỏe

Công ty TNHH Đặt Xe Việt – Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội chất lượng

 Trước khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ cũng như các dòng xe ô tô khác thì các khách hàng sẽ đặt chất lượng xe, giá thành lên hàng đầu. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Đặt Xe Việt đã mang đến dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội tốt nhất để đảm bảo cho chuyến đi của khách hàng thoải mái và an toàn nhất.

 Đặt Xe Việt – Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

Lý do nên cho thuê xe 45 chỗ tại Công ty TNHH Đặt Xe Việt

 Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng xe thoải mái, tiện nghi, giá rẻ, dịch vụ tốt thì hãy đến với dịch vụ của Công ty TNHH Đặt Xe Việt. Đến với dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng xe, thái độ phục vụ của lái xe cũng như giá thành hợp lý nhất:

 Đặt Xe Việt cam kết chất lượng xe cho thuê đảm bảo thoải mái, tiện nghi

 •  Công ty TNHH Đặt Xe Việt cam kết các dòng xe ô tô 45 chỗ đều là xe đời mới, với thiết kế đẹp mắt, nội thất tiện nghi.
 •  Các dòng xe của chúng tôi đều được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn trước khi cho thuê.
 •  Công ty TNHH Đặt Xe Việt luôn cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội có giá thành tốt nhất.
 •  Đội ngũ lái xe vui vẻ, thân thiện với kinh nghiệm lái xe lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng các hành khách trên xe.
 •  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp và sắp xếp đúng loại xe theo hợp đồng của khách hàng nhanh chóng.

Quy trình thuê xe 45 chỗ tại Công ty TNHH Đặt Xe Việt

 Đến với Công ty TNHH Đặt Xe Việt, quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để thuê xe. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện hợp đồng cho quý khách với quy trình cho thuê xe với các bước chuyên nghiệp:

 Đặt Xe Việt có quy trình cho thuê xe với các bước chuyên nghiệp

 • Bước 1:   Tiếp nhận thông tin từ khách hàng từ đó chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu dịch vụ của khách hàng để tư vấn dịch vụ phù hợp.
 • Bước 2:  Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách và báo giá cho từng dịch vụ.
 • Bước 3: Khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả, chốt giá và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá trị hợp đồng, số tiền còn lại sẽ thanh toán khi kết thúc dịch vụ.
 • Bước 5: Cuối cùng Đặt Xe Việt sẽ trao đổi với khách hàng sẽ lên kế hoạch và lịch trình phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Bảng giá thuê xe 45 chỗ tại Đặt Xe Việt

 Với tiêu chí hoạt động là đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng, Đặt Xe Việt luôn nâng cao việc bảo dưỡng, vệ sinh xe thường xuyên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng bảng giá thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội tốt nhất.

 Công ty TNHH Đặt Xe Việt cung cấp các dòng xe 45 chỗ như: Universe , Aero Space, Aero Hi Class với giá cả như sau:

 • Giá thuê xe theo tiếng: 8 giờ là 3.5 triệu.
 • Nếu thuê theo ngày là: 3.7 triệu.
 • Thời gian phát sinh ngoài tính là 150 nghìn/ giờ.

  Đặt Xe Việt cam kết mang đến cho khách hàng bảng giá thuê xe tốt nhất

 Chi phí trên đã bao gồm chi phí xăng xe, cầu đường, bảo hiểm dân sự, lương lái xe và chi phí bến đỗ. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và các phát sinh khác trên hành trình của khách hàng. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi theo thời gian cũng như quãng đường.

 Để biết thêm về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ ở Hà Nội của Công ty TNHH Đặt Xe Việt, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại nóng: 098.3188.638 để được tư vấn. Đặt Xe Việt luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách những chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất.

>> Xem thêm:

https://american99ersunion.com/nguyen-nhan-va-bien-phap-khac-phuc-mot-so-hu-hong-cua-san-nhua-dan-keo/

https://american99ersunion.com/cach-ngam-chan-chua-nong-gan-ban-chan/

Related posts

Làm thế nào để chăm sóc chân khô

Trần Phương Thảo

Bỏ túi cách trị sưng mí mắt bằng muối tại nhà an toàn, hiệu quả

Trần Phương Thảo

Bệnh Dạ Dày Kiêng Gì Nhanh Hết Bệnh? Các Lưu Ý

Trần Phương Thảo

Leave a Comment