4 Điều về cười hở lợi tướng số nam bạn cần biết

Có rất nhiều nam giới gặp tình trạng cười hở lợi. Nhiều người nghĩ rằng việc cười hở lợi không ảnh hưởng gì đến răng miệng và tướng số cả. Vậy, thực hư như thế nào? Cười hở lợi tướng số nam như thế nào và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khoang miệng hay không? Hãy cùng Nha khoa Quốc tế 108 khám phá những điều đó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Mục lục


Cười hở lợi là gì?

Nụ cười hở lợi được xem là cười lộ ra trên 3mm tính từ chân răng cho đến vành môi. Vấn đề cười hở miệng hoàn toàn không phải là một bệnh lý, chính vì vậy mà nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng của bạn cả. Tuy nhiên, khi gặp tình trạng cười hở lợi thì mặt thẩm mỹ sẽ bị xấu đi rất nhiều. Vậy, nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì?

Cười hở lợi là gì? 

Cười hở lợi là gì? 

  • Phần xương hàm phát triển không chính xác và bị nhô ra phía trước.
  • Lợi phát triển quá mạnh mẽ nên dẫn đến việc bao trùm hết lên phần thân răng.
  • Thăn răng của bạn có chiều cao ngắn làm cho môi răng và lợi bị mất cân đối.

Cười hở lợi tướng số nam là tốt hay xấu thì có nhiều ý kiến khác nhau. Tuy , một điều không thể phủ nhận được đó là vấn đề cười hở lợi sẽ làm cho nụ cười của bạn bị xấu đi rất nhiều.

Đọc thêm:

Cười hở lợi tướng số nam là tốt hay xấu? 

Vậy, cười hở lợi tướng số nam là điều tốt hay là số xấu. Theo nhân tướng học thì những người cười hở lợi thì tướng xấu (kể cả nam và nữ). Đặc biệt đối với con trai thì những người cười hở lại thì miệng sẽ rất hay bị rộng. Chính vì vậy mà có thể dẫn đến nhiều rủi ro, quan ngại không thể ngờ đến được. Nếu nói sai, ăn nói không cẩn thận thì rất dễ bị rước họa vào người.

Cười hở lợi tướng số nam là tốt hay xấu 

Cười hở lợi tướng số nam là tốt hay xấu 

Ngoài ra cũng theo nhân tướng học thì họ có quan niệm rằng những người đàn ông sở hữu nụ cười hở lợi sẽ rất khó khăn trong sự nghiệp, khó thành công. Ngoài ra, nếu có tài sản thì cũng không biết cách để giữ gìn, rất hay hoang phí trong vấn đề chi tiêu. Chính vì vậy mà tiền của rất hay bị thất thoát.

Vấn đề cười hở lợi tướng số nam là xấu thì chẳng có bất kỳ nghiên cứu và lý luận nào để chứng minh cả. Tuy nhiên thì chúng ta chỉ thấy rằng những người đàn ông cười hở lợi thì sẽ mất thẩm mỹ và khó gây thiện cảm với những người đối diện.

Có cách nào để cải tướng cho đàn ông cười hở lợi không?

Với những trường hợp bị cười hở lợi thì hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách điều trị nhờ đến các kỹ thuật nha khoa hiện nay. Phương pháp điều trị phổ biến và hiệu quả đó chính là chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật và không phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Đối với những trường hợp mà cười hở lợi ở tình trạng nhẹ. Hầu hết nguyên nhân đó là do mỗi và răng bị hô. Phương pháp có thể áp dụng được đó chính là tiêm hoạt chất, sử dụng các phương pháp để trường độ vành môi giảm xuống. Hoặc có thể tiến hành phương pháp niềng răng chỉnh nha bị hô.

Phương pháp điều trị hiện tượng cười bị hở lợi 

Phương pháp điều trị hiện tượng cười bị hở lợi 

Chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật

Còn đối với trường hợp bị cười hở môi do lợi phát triển của mạnh hoặc là do cơ nâng môi thì phương pháp bắt buộc phải thực hiện đến đó là phẫu thuật. Có thể là cắt phần cơ nâng môi, cắt phần nướu hoặc cũng có thể làm làm cho kích thước thân răng dài ra.

Ngoài ra, trong trường hợp cười hở lợi ở nam giới do hô vì xương hàm thì phương pháp dùng để điều trị sẽ là phẫu thuật để cắt xương hàm. Đây là phương pháp điều trị phẫu thuật có độ phức tạp khá cao, nó đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật phải tốt.

Như vậy, cười hở lợi tướng số nam là xấu hay tốt thì mọi người đều có thể hiểu được qua những thông trên. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng cười hở lợi bằng những phương pháp mà chung tôi vừa chia sẻ.

Xem thêm: Thuốc kích dục nữ giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *