tin tức

Dịch vụ khắc dấu tên tphcm – hàng giả xuất hiện phổ biến

Theo như luật đã quy định, con dấu doanh nghiệp có giá trị pháp lý rất cao. Nó đại diện cho họ tham gia ký kết các hợp đồng, giao dịch. Bởi vậy, nhiều đối tượng đã lợi dụng điều này làm ảnh hưởng đến danh tiếng của các doanh nghiệp. Và tình trạng này phổ biến hơn cả tại thị trường khắc dấu tên tphcm. Để tìm hiểu sâu hơn nữa hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.

Chợ mua bán con dấu giả, khắc dấu tên tphcm phát triển mạnh mẽ

Không khó để bạn có thể hỏi được những địa chỉ bán dấu giả lớn, công khai tại Tp.Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn là có thể sở hữu con dấu đóng vào hóa đơn. Thông thường, một cơ sở khắc dấu chỉ được phép gia công khi có văn bản cho phép của cơ quan nhà nước. Cá nhân cũng chỉ được sử dụng các con dấu thuộc danh mục cho phép và phải xuất trình căn cước công dân.

Description: Hình ảnh có liên quan

Con dấu giả xuất hiện phổ biến trên thị trường hiện nay

Quy định chặt chẽ là vậy nhưng các địa chỉ khắc dấu tên tphcm lại chẳng mấy ai chấp hành. Chỉ cần cung cấp các thông tin như tên, mã số thuế, địa chỉ,… vài ngày sau là đã có con dấu. Điều này rất nguy hiểm đối với mỗi doanh nghiệp bởi con dấu của họ sẽ bị đạo nhái một cách dễ dàng. Các đối tượng sẽ lấy con dấu giả đó xác nhận các giao dịch mua bán, ký kết hợp đồng,… bừa bãi.

Thị trường khắc dấu tên tại Hà Nội như thế nào?

Nhu cầu của nhiều đối tượng muốn khắc dấu tên giả tại Hà Nội cũng không phải là ít. Hành vi này đã bị nhà nước nghiêm cấm và thực hiện nhiều chế tài phạt nghiêm khắc. Các đối tượng sẽ phải chịu mức phạt hành chính lên đến 10 triệu đồng thậm chí là đi tù. Bên cạnh đó, cơ sở nào tiếp tay cho việc này cũng sẽ bị coi là đồng phạm.

Description: Kết quả hình ảnh cho con dấu giả

Bắt giữ đối tượng làm giả con dấu tại hà nội

Các cơ sở khắc dấu giả này hoạt động chui lủi để tránh sự kiểm soát của cơ quan an ninh. Chỉ cần có khách hàng có nhu cầu mua dấu giả, sau khi gửi các thông tin, “hàng” sẽ được chuyển về tận nhà. Mức giá để giao dịch vụ mua bán phi pháp luật này thường lên đến cả chục triệu đồng. Nhưng các đối tượng sẵn sàng bỏ ra số tiền nhiều hơn thế để lừa đảo, làm giả hộ chiếu, mua bán tài sản,….

Nói chung, việc khắc dấu tên tphcm hay ngay cả hà nội cũng khó mà kiểm soát hết các cơ sở làm giả. Bạn cần tránh tuyệt đối việc mua bán, sử dụng dấu giả tại các địa chỉ hoạt động mập mờ, bất thường. Hãy sở hữu cho mình những con dấu hợp pháp, chất lượng tại các cơ sở uy tín như Dấu Ấn Việt nhé!

Xem thêm:

>>> Địa chỉ cung cấp bộ chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 3850 chính hãng giá rẻ ở đâu?

>>> Top 5 dòng loa BMB bạn có thể tham khảo để chơi Tết

Related posts

Top 5 dòng loa BMB bạn có thể tham khảo để chơi Tết

Trần Phương Thảo

3 NÊN và 3 KHÔNG khi chọn dịch vụ thuê xe máy tại Hà Nội

Trần Phương Thảo

Cấu tạo của sáo trúc và phân loại sáo trúc

Trần Phương Thảo

Leave a Comment