Đời sống

Dự án nhà ở xã hội Hà Nội là gì? Điểm qua một số dự án nổi bật

Dự án nhà ở xã hội Hà Nội đã trở thành một trong những loại hình bất động sản tạo nên sức hút hấp dẫn. Vậy bản chất của dự án nhà ở xã hội là gì, hiện có các dự án nào nổi bật tại khu vực Hà Nội được khách hàng tin tưởng tìm kiếm nhiều nhất? Mọi thắc mắc này của bạn đều sẽ có sự giải đáp chi tiết bởi dọn nhà trọn gói.

Dự án nhà ở xã hội là gì?

Nhà ở xã hội là hình thức nhà thuộc quyền sở hữu, quản lý của nhà nước. Mục đích của các dự án nhà ở xã hội hướng đến việc cung cấp ra thị trường những căn hộ giá rẻ hơn so với nhà ở thương mại.

Từ đó, giải quyết tốt nhu cầu chỗ ở cho đối tượng thuộc chính sách hiện hành gồm biên chế nhà nước, người có thu nhập thấp, người đã đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu 1 năm.

Dự án nhà ở xã hội do nhà nước trực tiếp quản lý

Thông thường, dự án nhà ở xã hội tại Việt Nam được phân chia thành:

+ Dự án nhà ở xã hội Hà Nội do nhà nước xây dựng.

+ Dự án được thực hiện bởi các công ty tư nhân, sau đó bán lại cho quỹ nhà ở xã hội tuân thủ chính sách đặc thù.

+ Nhà ở theo hình thức thương mại nhưng theo quy định cần bán lại 5% giá trị căn hộ cho quỹ nhà ở xã hội địa phương.

>>>Thông tin chi tiết: https://chuyenvanphonghaidang.com/dich-vu-chuyen-kho-xuong/

Một số dự án nhà ở xã hội Hà Nội nổi bật

Ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện hàng loạt dự án nhà ở xã hội. Trong đó, có thể điểm qua một số dự án nổi bật khu vực Hà Nội như sau:

Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân, nơi có sự phát triển hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Không gian sống hướng đến sự trong lành, thoải mái khi chủ đầu tư dành đến 57% lô đất phục vụ mục đích trồng xanh, tiểu cảnh.

Khách hàng mua dự án nhà ở xã hội Hà Nội được hưởng giá gốc, chỉ 16 triệu đồng/m2. Bên cạnh lợi thế về vị trí, giá cả, thiết kế, bạn còn hài lòng về hệ thống tiện ích sống hiện đại bậc nhất tại 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Tham khảo một số dự án nhà ở xã hội Hà Nội nổi bật nhất

Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng

Quy hoạch dự án trở thành khu đô thị xanh, hiện đại kiểu mẫu ở phía Đông Hà Nội, Rice City Sông Hồng có mật độ cây xanh trong vùng cực kỳ lớn. Thêm vào đó là sự xuất hiện của hồ điều hòa, tạo nên môi trường sống mang đậm đặc trưng sinh thái giữa chốn đô thị náo nhiệt, nguy cơ ô nhiễm cao.

Các căn hộ của Rice City Sông Hồng đa dạng diện tích, từ 40-90m2 đem đến lựa chọn cho đối tượng khách hàng khác nhau. Thiết kế mặt bằng khoa học, toàn bộ không gian sống đều có mặt thoáng, ban công đón được không khí, ánh sáng thiên nhiên hiệu quả.

Nhà ở xã hội Ecohome 3

Dự án nhà ở xã hội Hà Nội Ecohome 3 đưa ra mức giá bán khởi điểm từ 16.5 triệu đồng/m2. Mặc dù có mức giá rẻ, thế nhưng Ecohome 3 lại hoàn toàn thuyết phục khách hàng bằng sự hoàn chỉnh ở cơ sở hạ tầng, quy hoạch tiện ích tiêu chuẩn. Hứa hẹn đem đến cơ hội để cư dân tận hưởng một cuộc sống lý tưởng nhất.

Nhà ở xã hội IEC Thanh Trì

Sự hình thành nhà ở xã hội IEC Thanh Trì đã thể hiện sự quyết tâm của chủ đầu tư. Với mong muốn tạo nên điểm nhấn cho trung tâm quận mới. Đồng thời, hỗ trợ các gia đình sở hữu một mái ấm trọn vẹn hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vị trí mong muốn, cũng như điều kiện tài chính cụ thể mà bạn có thể tham khảo dự án nhà ở xã hội Hà Nội sao cho phù hợp.

Related posts

Điểm mặt các tư thế quan hệ khi mang thai để không ảnh hưởng tới thai nhi

Trần Phương Thảo

Những điều lý thú về biệt thự mini mà bạn nên tìm hiểu

Trần Phương Thảo

Những tiêu chí lựa chọn máy hút mùi chính xác

Trần Phương Thảo

Leave a Comment