Blog

Mở cửa hàng kem tự chọn mang lại lợi nhuận cao bằng cách nào?

Mở cửa hàng kem tự chọn đang là hình thức kinh doanh thu hút nhiều người khởi nghiệp. Thời điểm mùa hè cũng là lúc để các chủ quán kem kiếm thu nhập cao từ mặt hàng này. Tuy nhiên, để phát triển và kinh doanh kem ký tự chọn thành công cũng cần kinh nghiệm. Tham khảo những cách chúng tôi chia sẻ dưới đây để áp dụng khi cần.

Quán kem tự chọn

Những ai nên đầu tư mở cửa hàng kem tự chọn?

Kem tự chọn từ lâu đã là món ăn được nhiều khách hàng yêu thích. So với các loại kem que, kem đóng hộp thì kem tự chọn có nhiều hương vị hơn. 

Trong khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao khi sử dụng mặt hàng kem lạnh. Nhiều người muốn khởi nghiệp với mô hình kem tự chọn vì chúng mang lại lợi nhuận nhanh. 

Kinh doanh kem tự chọn tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng phù hợp với ngành nghề này. Nếu bạn nằm trong những đối tượng sau thì không cần phải lo lắng khi chọn mô hình này:

Mở quán kem tự chọn phù hợp với những người có sở thích ăn uống. Đam mê ẩm thực và hiểu được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng. 

Người biết cách sáng tạo, khám phá và bắt kịp xu hướng kem trong thời gian qua. Kem không chỉ có hương vị truyền thống mà cần có sự đổi mới, sáng tạo hương vị.

Người biết cách thu hút khách hàng và tự tạo ra thương hiệu kem riêng. Nếu bạn có đầu óc kinh doanh thì hãy thử sức với mặt hàng kem lạnh.

Cách kinh doanh cửa hàng kem tự chọn mang lại lợi nhuận cao

Kinh doanh kem tự chọn mang lại lợi nhuận cao

Mở cửa hàng kem tự chọn để mang lại lợi nhuận cao và phát triển mô hình lâu dài. Đòi hỏi người đầu tư có sự chuẩn bị kỹ càng và cân nhắc thật kỹ trước khi rót vốn. 

Với người chưa có kinh nghiệm, mới khởi nghiệp với mô hình kem tự chọn. Hãy tham khảo những cách kinh doanh quán kem tự chọn từ người đi trước. 

Tạo ra thương hiệu kem riêng

Kinh doanh kem tự chọn không còn xa lạ với nhiều người. Giữa nhiều người mở các quán kem tràn lan trên thị trường. Để trụ vững trên thương trường cạnh tranh khốc liệt vốn không khó.

Khi quyết định đầu tư quán kem tự chọn, bạn nên tự tạo ra thương hiệu riêng cho quán. Chẳng hạn như, quán của bạn nhắm đến một loại kem tự chọn đặc trưng. Hoặc kết hợp đa dạng menu kem tự chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Kem tự chọn chất lượng, hương vị nổi bật

Tùy vào khẩu vị khách hàng mà đầu tư nguyên liệu kem

Một trong những điều để các quán kem tự chọn mới mở thành công là chất lượng sản phẩm. 

Các mặt hàng kem ngoài đảm bảo chất lượng còn có hương vị nổi bật. Thay vì chỉ để khách chọn những loại kem hương vị truyền thống. Bạn hãy nghĩ cách tạo ra nhiều hương vị kem tạo sức hút riêng cho món kem.

Ngoài các loại kem truyền thống trong nước, bạn nên đầu tư vào nguồn kem nhập ngoại. Các loại kem nhập từ nước ngoài có hương vị nổi bật có thể bán với giá cao hơn.

Quán kem có thiết kế thu hút và nhắm vào đông đảo khách hàng

Mở quán kem tự chọn ngoài chú ý tới menu và thương hiệu của quán. Chủ quán cũng cần để ý đến thiết kế của quán. Bên trong và bên ngoài quán cần có thiết kế theo chủ đề riêng.

Thiết kế quán với không gian ấn tượng, tùy vào diện tích của quán mà thiết kế phù hợp. 

Quán kem cũng cần xác định mô hình nhắm tới những đối tượng khách hàng nào. Giúp chủ quán tạo ra menu đa dạng và đáp ứng đông đảo người mua hàng. 

Nhìn chung, mở cửa hàng kem tự chọn cần có sự đầu tư kỹ càng trong từng khâu. Người trẻ muốn khởi nghiệp với mô hình này cần tham khảo và học hỏi từ người đi trước.

Xem thêm:

>>> Bật mí những phong cách trang trí quán kem thu hút khách 

>>> Bật mí 3 loại muỗng múc kem dễ sử dụng nhất hiện nay

Related posts

Đánh giá sàn Exness mới nhất

Trần Phương Thảo

Chiêm ngưỡng 3 mẫu đồng hồ Casio nam “Siêu Hot” 2021 dành cho quý ông

Trần Phương Thảo

Mách bạn loại kem ngon nhất thế giới hiện nay

Trần Phương Thảo

Leave a Comment