Nội thất

Mua sập gụ cũ cần kiểm tra thiết kế sản phẩm

Mua sập gụ cũ cần chú ý những gì?

Như các bạn đã biết muốn sắm một bộ sập gụ hay bàn ghế trong nhà không phải là một điều đơn giản, đặc biệt là với các gia đình chưa có điều kiện kinh tế tốt. Chính vì thế lựa chọn mua sập gụ cũ đang là một trong những xu hướng nổi bật xuất hiện bấy lâu nay. Nhưng làm thế nào để mua sập gụ cũ vừa đẹp, vừa tiết kiệm?

Mua sập gụ cũ cần kiểm tra thiết kế sản phẩm

Để mua sập gụ cũ chất lượng ổn thì bạn cần kiểm tra chi tiết các bộ phận thiết kế của sản phẩm. Chẳng hạn như bộ gụ sập này chạm khắc theo hình mẫu hoa văn nào, các đường chạm khắc có uyển chuyển hay thô ráp hay không. Các chân có đều nhau, để trên mặt đất có bị bập bênh hay không; hay mặt sập có bằng phẳng nhẵn nhụi không. 

Đặc biệt với một bộ sập gụ được cấu tạo từ việc lắp ráp từng bộ phận gỗ qua các khớp nối mộng. Nên việc kiểm tra các khớp nối mộng giữa chân sập, mặt sập và quây sập là vô cùng cần thiết. Bạn phải đảm bảo các khớp nối này khăng khít với nhau, không có lệch lạc hay kẽ hở. Bởi khớp nối này không chỉ ảnh hưởng tới kết cấu sản phẩm mà khi mua bộ sập gụ cũ qua thời gian dài vẫn có thể đảm bảo được độ bền, không dễ dàng bị sập, lung lay.

Mua sập gụ cũ cần kiểm tra màu sắc và chất liệu của sản phẩm

Khi mua sập gụ cũ bạn cần lưu ý kiểm tra rõ ràng màu sắc cũng như chất liệu sản phẩm. Thông thường những bộ sập gụ làm từ gỗ tự nhiên được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Những sản phẩm này có màu nâu ấm, nhẹ nhàng, hài hòa cùng những đường vân mỏng tự nhiên. Chính vì thế bạn cần kiểm tra kỹ càng xem màu gỗ có bị phai hay không, có đường vân gỗ tự nhiên không?
Đồng thời phải hiểu rõ bộ sản phẩm được chạm khắc từ chất liệu gỗ nào chính. Chẳng hạn như với những dòng gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc cùng vân gỗ trầm đẹp cũng như giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian, cho dù là bạn mua lại bộ sập gụ đã từng qua sử dụng.

mua sập gỗ cũ ở đâu

Mua sập gụ cũ cần chú ý tới kích thước phù hợp

Thông thường những bộ sập gụ gỗ tự nhiên thường có kích thước thiết kế cũng như độ dày của bề mặt gỗ lớn, chính vì thế khi mua sập gụ cũ bạn cần đo đạc chuẩn xác kích thước của căn phòng để lựa chọn sản phẩm với kích thước phù hợp, tránh chiếm quá nhiều diện tích, đánh mất đi mỹ quan cần có.
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Xem tiếp: Trường kỷ Huế lối xưa

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://american99ersunion.com/chuyen-nha-co-nen-mang-ban-tho-ong-dia/

https://american99ersunion.com/kich-thuoc-cua-so/

Related posts

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn cao cấp luôn được ưa chuộng cho các căn biệt thự

Trần Phương Thảo

Tiêu chí tìm đơn vị thi công đá ốp lát uy tín

Trần Phương Thảo

Hướng dẫn cách chọn thảm trải sàn phòng khách và trang trí sofa

Trần Phương Thảo

Leave a Comment