Bất động sản

Những tiềm lực vững mạnh của Công ty địa ốc Phú Long

Trong những năm vừa qua, công ty địa ốc Phú Long là một trong những đơn vị về Bất động sản có quy mô rộng lớn nhất trong cả nước. Rất nhiều dự án được công ty đảm nhiệm đều có sức hút đối với khách hàng. Với những người đang có ý định đầu tư vào đây, chắc chắn sẽ thắc mắc về các thông tin của công ty? Chủ đầu tư Phú Long là ai? Đơn vị này có uy tín hay không?

Công ty Địa ốc Phú Long đã gắn bó lâu dài về lĩnh vực Bất động sản trong nhiều năm. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp bạn biết được về các tiềm lực phát triển sắp tới của công ty.

1. Lịch sử phát triển của công ty địa ốc Phú Long

Công ty Địa ốc Phú Long hay còn gọi là chủ đầu tư Phú Long thuộc tập đoàn lớn chủ yếu hoạt động ở phía Nam Sài Gòn Sovico Holdings của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Sự tiếng tăm của tập đoàn trong nhiều năm qua khẳng định giá trị và sức hút đối với các đơn vị đàu tư nhỏ khác.

Tập đoàn này hoạt động mạnh trong trọng điểm vùng phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình hoạt động của mình, công ty địa ốc Phú Long đã đi qu bao nhiêu khó khăn, diễn biến khôn lường của Bất động sản để đi tới đài vinh quang và phát triển hơn chục năm qua.

Công ty địa ốc Phú Long được thành lập vào năm 2005, và đăng ký giấy chứng nhận được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Với vốn điều lệ ban đầu là 75.000.000.000 đồng, công ty đã cho ra hàng ngàn dự án chất lượng trọng điểm ở các tỉnh trên cả nước.

Vào tháng 12/2017, vốn điều lệ của công ty đã tăng lên đến 3.000.000.000.000 đồng.

Xem thêm:

>>> Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có được quyền mua và đứng tên sở hữu đất không?

2. Những giá trị mà Công ty địa ốc Phú Long đem lại

Công ty địa ốc Phú Long đã đem lại nhiều giá trị to lớn, hàng loạt resort và các dự án căn hộ cao cấp được hoàn thành theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tuyệt vời.

Những phân ngành của công ty địa ốc Phú Long đảm nhiệm phát triển:

– Các tòa nhà cao ốc văn phòng và dự án phức hợp tại lòng thành phố

– Các căn hộ đầy đủ tiện nghi và cao cấp, biệt thự lớn, shophouse.

– Về du lịch như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng,.. đều mang tiềm năng lớn, nằm trong vị trí chiến lược.

3. Điểm mạnh của chủ đầu tư Phú Long 

Công ty địa ốc Phú Long thuộc tập đoàn Sovico lớn với nhiều lĩnh vực đa dạng, hỗ trợ mọi mặt dưới sự chỉ đạo của nữ tỷ phú tài năng Nguyễn Thị Phương Thảo. Hiện tại Sovico Holdings có hơn  20 đơn vị thành viên mà tập đoàn này quản trị, điều hành.

Các lĩnh vực lớn mà Tập đoàn Sovico Holdings đảm nhận:

+/ Về lĩnh vực tài chính, ngân hàng: Ngân hàng HD Bank

+/ Về lĩnh vực Bất động sản: trực tiếp là công ty địa ốc Phú Long

+ Trong phân ngành Hàng không: hãng Vietjet Air

+/ Phân ngành công nghiệp: hàng loạt thủy điện lớn như Bắc Hà, Bình Điền.

Vì vây, dự kiến rằng, công ty địa ốc Phú Long sẽ hoàn thành mục tiêu đã đề ra trước đây là trở thành top 3 chủ đầu tư về lĩnh vực Bất động sản lớn nhất Việt Nam, đồng hành ngang hàng với Vingroup, Novaland.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, cùng chiến lược đúng đắn, chắc chắn công ty địa ốc Phú Long sẽ là một đơn vị phát triển vượt trội, đạt được những gì đề ra. Phú Long đã chuẩn bị một  quỹ đất sạch bao gồm hơn 600 nghìn ha ở khắp các khu vực lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh,…

Các thương vụ khủng và có tiếng tăm đều được công ty địa ốc Phú Long đảm nhận. Dự án lớn, khu đô thị đầy tiềm năng trong vòng 10 năm tới dự kiến sẽ hoàn thành ở các khu vực trên cả nước.

Cùng đồng hành với công ty địa ốc Phú Long, có sự hậu thuẫn của một số lĩnh vực kinh tế then chốt như ngân hàng HD Bank, hãng bay Vietjet Air,..

Ngoài ra, công ty Địa ốc Phú Long còn hợp tác với các tập đoàn kính tế lớn như công y Keppel Land để xây dựng khu căn hộ cao cấp mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Sắp tới, chủ đầu tư Phú Long sẽ đẩy mạnh phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều động thái tích cực.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •  25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1
  •  0909 123 277
  •  [email protected]

Xem thêm:

>>> Thị trường bất động sản cuối năm 2019 sẽ ra sao?

>>> Công Ty Phú Long Khai Trương Văn Phòng Bất Động Sản Tại Hà Nội

Related posts

Loại hình doanh nghiệp ảnh hưởng như thế nào đến BCTC?

Trần Phương Thảo

Những tiêu chí đánh giá một căn hộ chung cư cao cấp

Trần Phương Thảo

Kinh nghiệm mua nhà cũ mà bạn nên biết

Trần Phương Thảo

Leave a Comment