Loading

wait a moment

Các phần mềm tăng tốc máy tính

Để máy tính có thể hoạt động tốt và ổn định hơn chúng ta cần sử dụng đến các phần mềm tăng tốc máy tính. Các phần mềm này sẽ giúp máy tính cải thiện được hiệu năng hoạt động. Vậy hiện nay có những phần mềm tăng tốc máy tính nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Phần mềm tăng tốc CCleaner

Chúng ta không thể nào không nhắc đến phần mềm Cleaner này. Đây là phần mềm khá nổi tiếng được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là phần phềm tăng tốc cho phép người dùng tải về miễn phí.

Ngoài chức năng tăng tốc khởi động máy tính, dọn dẹp các trình duyệt và các registry hỏng thì phần mềm này còn giúp máy tính nhà bạn dọn dẹp các GB dữ liệu rác.

Nếu bạn muốn mua bản quyền phần mềm này để được sử dụng nhiều tính năng hơn thì có thể sử dụng bản Pro và Business.

Phần mềm Kaspersky Cleaner

2. Phần mềm tăng tốc Kaspersky Cleaner

Kaspersky Cleanerlà phần mềm tăng tốc được ra đời từ năm 2016 bởi hãng bảo mật Kaspersky Cleaner.

Phần mềm Kaspersky Cleaner có rất nhiều tính năng, các ứng dụng hay. Chẳng hạn như đây là một phần mềm miễn phí giúp bạn dọn dẹp các file rác.

Ngoài giúp máy tính của bạn tiết kiệm được nhiều dung lượng ổ đĩa thì phần mềm này còn có tính năng giúp tăng tốc máy tính hoạt động tốt hơn.

Có thể nói Kaspersky Cleaner cũng giống như  CCleaner đều tập trung chính vào việc rọn rác, bảo mật hệ thống. Tuy nhiên Kaspersky Cleaner được coi là phần mềm dễ sử dụng hơn  CCleaner

3. Phần mềm tăng tốc Advanced SystemCare Pro

Đây là phần mềm trả phí giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính được nhiều người sử dụng, phổ biến trên toàn thế giới.

Với thiết kế giao diện hiện đại giúp bạn dễ dàng sử dụng. Phần mềm này được chia thành nhiều mục rõ ràng giúp bạn tiện quan sát.

Hơn nữa Advanced SystemCare Pro còn được tích hợp sẵn 20 công cụ chuyên sâu giúp bạn tiện chăm sóc máy tính một cách tốt nhất

Kể cả với những người không sành về máy tính thì cũng chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể dọn dẹp cũng như bảo mật giúp máy tính của mình hoạt động tốt hơn.

Phần mềm Advanced SystemCare Pro

4. Phần mềm tăng tốc Windows 10 Manager

Phần mềm này được phát triển bởi yamicsoft. Ngày nay Windows 10 Manager còn được tích hợp hơn 30 công cụ khác nhau.

Mỗi một công cụ sẽ đảm nhận một vai trò, một chức năng chăm sóc máy tính chuyên sâu và toàn diện nhất.

Windows 10 Manager còn giúp bạn có thể xem được các thông tin về phần cứng. Nó giúp bạn có thể tùy chỉnh được các thiết lập trên máy một cách nhanh chóng.

Đồng thời giúp bạn gỡ bỏ triệt để các ứng dụng không cần thiết, tăng tốc internet một cách tối đa.

Windows 10 Manager được coi là một phần mềm,một công cụ riêng biệt dành cho những ai đang sử dụng windows 10.

Trên đây là những phần mềm tăng tốc máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn cài đặt và tăng tốc máy tính thành công nhé!