Giới thiệu trẻ hóa da bằng công nghệ thermage có tốt không

Công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ thermage là gì

Đây là một công nghệ dùng để xóa những nếp nhăn, trẻ hóa da bằng công nghệ thermage mà không xâm lấn bằng tần số vô tuyến điện dung. Sử dụng phương pháp này giúp cho da có một sức sống khỏe hơn bình thường, giúp chị em tự tin về vẻ mịn màng của làn da và trẻ trung hơn độ tuổi chính xác của mình.

Thermage giúp làm nóng và đồng nhất collagen ẩn dưới da, giúp cho da săn chắc ngay sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp này. Bên cạnh đó nó cũng giúp cải thiện vẻ tươi sáng của làn da và cấu trúc được cải thiện tốt hơn

Ưu điểm của Thermage:

  • Hiệu quả

Được đánh giá là một trong những công nghệ hàng đầu về trẻ hóa da cùng với hiệu quả rất đồng nhất trên bề mặt. Nó cho phép nhiệt hấp thụ tốt hơn trong da.

Thermage còn phát ra năng lượng đồng nhất trên những khu vực mà nó chữa trị, tạo ra hiệu quả đồng nhất làn da được trẻ hóa và săn chắc theo 3 chiều, tái tạo collagen một cách hiệu quả

  • Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng của cơ thể

Với việc trẻ hóa da bằng công nghệ thermage cho phép điều chị các vùng trên cơ thể khác nhau. Chỉ cần đơn giản thay đổi đầu tip thì có thể chữa trị từ vùng da nông cho tới vùng da sâu. Với công nghệ này nó cũng có thể điều trị các vùng từ nhỏ tới lớn như mắt, mặt, bụng, đùi, tay và mông,..

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn,  không cần thời gian nghỉ dưỡng:

Là công nghệ xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da mà không cần phẫu thuật. Không xâm lấn nên đảm bảo cho chị em có một làn da tự nhiên và an toàn nhất. Xem thêm review kem dưỡng chống lão hóa tại https://deptuoi30.com/review-kem-chong-lao-hoa-tot-nhat/ . Chỉ ngay sau khi chữa trị với phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ thermage, chị em cũng có thể trang điểm và tiếp tục sinh hoạt như mọi người mà không tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

  • Công nghệ CRF tác động nhiệt vào sâu trong mô

Là một hệ thống duy nhất trên thế giới hiện nay về công nghệ tần số vô tuyến điện dung chữa trị với năng lượng ở mức ổn định. Ở bề mặt da, nguồn nhiệt được phát ra tới 100% cường độ.

  • Thời gian điều trị ngắn và hiệu quả bền vững

Với trẻ hóa da bằng công nghệ thermage bạn có thể nhận thấy ngay sự thay đổi và cải thiện tích cực chỉ sau 20 phút điều trị. Trong vòng 2 tháng – 6 tháng thì làn da sẽ còn tiếp tục được cải thiện tốt hơn nữa. Nhờ vào việc tăng lượng collagen mới nên có thể kéo dài quá trình lão hóa lâu hơn, đặc biệt chăm sóc da sẽ tốt hơn. Tìm hiểu nguyên nhân gây lão hóa da tại đây

  • An toàn cho làn da và cơ thể

Công nghệ này đã được cục quản lý thục phẩm và dược phẩm hoa kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn. Mỗi liệu trình chăm sóc sức khỏe cho da chỉ 1 lần cho 1 người. Và theo nghiên cứu sẽ không ảnh hưởng đến các mô mỡ ngay dưới lớp da

Hi vọng thông tin trên đây của https://topazpharma.com/ sẽ giúp cho chị em lựa chọn được phương pháp làm đẹp tốt nhất. Chúc chị em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *