Loading

wait a moment

Vài nét sơ lược về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

Để phục vụ nhu cầu tìm tạp vụ của nhiều công ty, các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng hiện đang mọc lên như nấm. Nhiệm vụ của một người tạp vụ là giữ cho văn phòng, công ty luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu bạn đề cập đến công việc này, nó có khá nhiều công việc nhỏ phải làm.

cung-cap-tap-vu-van-phong

Các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng mọc lên như nấm

Nhiều người chưa hiểu hết về công việc này cũng như các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mô tả cụ thể nhất về các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cũng như công việc của một tạp vụ văn phòng phải làm.

Nghề tạp vụ văn phòng cần những yêu cầu gì

Không riêng gì tạp vụ văn phòng mà bất cứ ngành nghề nào cũng có những yêu cầu riêng. Nhưng nghề tạp vụ văn phòng là nghề giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nơi ở và làm việc của nhiều người. Do đó, các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cũng đưa ra những yêu cầu sau khi tuyển lao động:

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng

 

Các công ty, văn phòng khi tìm tạp vụ thường chú ý vào hai yếu tố sau:

  • Chất lượng vệ sinh, tác phong của người lao động: Công việc chính của tạp vụ là dọn dẹp văn phòng và các khu vực của công ty. Vì vậy, chất lượng vệ sinh sẽ là yếu tố đầu tiên mà các công ty yêu cầu khi tìm tạp vụ.
  • Thái độ làm việc: Vệ sinh sạch sẽ chưa hẳn đã làm hài lòng khách hàng mà ở kỹ năng giao tiếp, thái độ làm việc của người lao động cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng cần sự niềm nở, vui vẻ, khéo léo từ nhân viên của các dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng đảm bảo các quy định làm việc

Các nhân viên của dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cần tuân theo các nguyên tắc của những công ty nơi họ làm. Mỗi nơi sẽ có những quy định riêng về thời gian, yêu cầu về chất lượng vệ sinh. Với 2 yếu tố trên, bạn đã được coi là một nhân viên lành nghề có năng lực trong ngành tạp vụ.

Vài nét sơ lược về công việc tạp vụ văn phòng

 

Một nhân viên của dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ làm những công việc cơ bản sau:

  • Dọn dẹp, lau nhà và vệ sinh công ty: nhân viên dọn phòng sẽ dọn dẹp các phòng làm việc của tòa nhà, khu vệ sinh; khu chăm sóc ngoài trời, khu tầng hầm, tầng trệt ..
  • Sử dụng tốt các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: cây lau nhà, cây lau nhà, cây đẩy bụi, máy vắt nước, hóa chất lau sàn, hóa chất tẩy rửa toilet, hóa chất lau kính….
    Hiểu và tuân thủ các quy trình vệ sinh và làm sạch.
  • Các kỹ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà, mua bán văn phòng phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn …
  • Tính cách: kỷ luật, trung thực, tận tâm. Có kỹ năng giao tiếp tốt, luôn vui vẻ, niềm nở với khách hàng.

cung-cap-tap-vu-van-phong

Công việc tạp vụ văn phòng cũng yêu cầu kĩ năng giao tiếp tốt

Như vậy trong bài viết trên, chúng tôi đã chỉ ra vài nét sơ lược về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Các công ty, văn phòng có nhu cầu tìm tạp vụ nên đừng nên bỏ lỡ bài viết này để có thể thuê được những người tạp vụ thích hợp nhất. Chúc các bạn theo dõi bài viết vui vẻ!

👉 Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 😀 0948 062 227 😀 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan