Sứ mệnh của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

A. Giới Thiệu Công Ty:

1. Tổng quan về Xu Hướng:

Dự án thành công của chúng tôi đó là sự khác biệt trong thiết  kế phần mềm, chuyên môn và sự am hiểu khách hàng.

Thật vậy, công ty phần mềm quản lý TimeSOFT từ ngày thành lập đã xác định được tồn tại thì phải tận tâm, tận lực, trí tuệ và sáng tạo với đội ngũ nhân sự rất có năng lực thật sự. Chúng tôi nhận thức rằng mỗi sản phẩm phần mềm quản lý TimeSOFT, dịch vụ làm ra phải đạt tiêu chí sử dụng thực tế và hòa mình toàn thể lập trình viên, kỹ sư vào hoàn cảnh của cơ quan doanh nghiệp.

2. Giới Thiệu Công Ty:

a) Lịch Sử Hình Thành:

công ty phần mềm quản lý TimeSOFT chuyên phát triển các cổng thông tin điện tử, thương mại điện tử (e-commerce), thiết kế, xây dựng và phát triển các chức năng của phần mềm quản lý TimeSOFT trên nền web (Web Application).

Phần mềm, ứng dụng di động, tập tin đa phương tiện, quảng cáo trực tuyến và quản trị hệ thống-quản trị web, cho thuê dữ liệu, tư vấn thi công lắp đặt hệ thống quản lý trong các lĩnh vực: Gym, Spa, Yoga, bể bơi….

TimeGym – là 1 trong những phần mềm quản lý tiêu biểu của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Sinh ra trong sứ mạng mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác với phương châm “Không ngừng sáng tạo, am hiểu khách hàng”.

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT đã tập hợp những kỹ sư chuyên nghiệp, đam mê công nghệ luôn sáng  tạo nên các phần mềm chất lượng để phù hợp với nhu cầu từng đối tác tại địa phương và ngoài nước.

Sáng tạo, chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đó là những giá trị và mục tiêu trong từng sản phẩm công nghệ của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT.

Những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao và khác biệt đó là minh chứng cho những nỗ lực và là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển.

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước khởi đầu, khách hàng thành công đó là vinh dự – tự hào của cty TimeSOFT.

Là một công ty vừa và nhỏ nên TimeSOFT ý thức được sự đầu tư vào sản phẩm khách hàng của mình, TimeSOFT phấn đấu sau năm 2018 sẽ trở thành một công ty mạnh về nghiên cứu, phát triển phần mềm trong nước và quốc tế với định hướng “bước chắc từng bước” cùng với nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, đam mê và sáng tạo.

b) Thông tin chung: 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Phát triển, nghiên cứu phần mềm, các sản phẩm công nghệ thông tin, chức năng quản lý các lĩnh vực: Gym, Yoga, Spa, bể bơi.

Mục Tiêu, Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Khởi nguồn: từ việc nhận thấy nhu cầu to lớn và xu hướng phát triển của công nghệ. Đam mê công nghệ và ước mơ dẫn đầu thị trường khách hàng doanh nghiệp tại khu vực miền tây về dịch vụ website và các dịch vụ liên quan khác. Sự thận trọng, kỹ thuật và định hướng tốt giúp công ty phát triển trong 03 năm qua khẳng định điều đó.

Bài viết quan tâm>>>

Cách đồng bộ danh bạ trên iphone 7 và copy danh bạ iPhone sang máy tính

Cách khôi phục file bị xóa trên máy tính dễ dàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *