tin tức

Hướng dẫn cách thông tắc cống bằng máy lò xo hiệu quả nhất

Với các hệ thống dẫn nước  chằn chịt như hiện nay thì tình trạng tắc nghẽn đã không còn xa lạ gì nữa, . Nhưng đối với người lần đầu gặp phải tình trạng này thì cách giải quyết lại khá là nan giải. Sau khi thực hiện các mẹo, các cách “chữa trị” mà tình trạng vẫn không được giải quyết thì đa số sẽ nghĩ đến gọi dịch vụ. Việc lựa chọn một dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng lại là điều không dễ khi ngày nay chỉ cần bước ra đường là hàng loạt các hình thức quảng cáo dịch vụ thông cống, thông bồn cầu,… ra rả khắp nơi. Vậy tại sao bạn không thử thông cống bằng máy lò xo nhỉ? Bài viết này sẽ Hướng dẫn cách thông tắc cống bằng máy lò xo hiệu quả nhất.

Mua máy thông cống lò xo có lãng phí không?

Đầu tư và sử dụng một chiếc máy thông cống sẽ được cho là tốn quá nhiều chi phí, mà lại ít dùng. Tuy nhiên, đối với những địa điểm có nguy cơ tắc nghẽn cao, thì việc thuê dịch vụ trong một thời gian dài còn gây ra nhiều chi phí và các vấn đề phát sinh hơn. Do đó, việc sử dụng máy thông cống chưa hẳn đã là tốn kém.

Bên cạnh đó, việc thông tắc cống bằng máy lò xo giúp bạn chủ động được thời gian, đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Vậy nên, tuỳ vào tình trạng cũng như nhu cầu mà bạn nên chọn được phương pháp phù hợp.

Hướng dẫn thông tắc cống bằng máy lò xo một cách dễ dàng:

Để thông tắc cống bằng máy lò xo một cách có hiệu quả, bạn cần biết được nguyên nhân gây tắc nghẽn của đường ống. Nguyên nhân chính khiến ống thoát nước, cống ngầm bị tắc là do các chất cặn bã bị lọt vào trong quá trình chúng ta sử dụng. Thời gian càng lâu, số cặn bã bị tích lại trong cống sẽ tăng dần lên và cản trở việc thoát nước.

Đối với mỗi đầu thông sẽ có tác dụng công phá được các  vật thể gây tắc khác nhau. Sau khi xác định được nguyên nhân, các bạn tiến hành các thao tác sau:

  • Lắp dây lò xo vào máy: Rút dây lò xo từ trong cuộn ra và luồn vào thân máy.
  • Lắp đầu thông: chọn đầu thông phù hợp  với loại rác và lắp vào đầu dây lò xo.

  • Kéo dây lò xo đến vị trí cống bị nghẽn, cần  thông tắc.
  • Nếu sau khi đưa dây lò xo đến được vị trí cần thông mà vẫn còn thừa thì nên tháo ra khỏi lồng để máy không bị quá tải trong lúc vận hành.
  • Bước cuối cùng là cắm điện vào để máy hoạt động, đánh tan các vật cản trở, trả lại một đường ống thông thoáng cho nhà bạn.

Sau khi đường ống thoát nước thải đã được thông tắc, các bạn tắt công tắc điện đợi cho máy lò xo dừng hoạt động hẳn rồi mới rút dây lò xo ra vệ sinh sạch sẽ và đặt lại vào hộp. Nếu đã tận dụng hết tất cả các cách thông tắc mà vẫn không có hiệu quả thì đây là cách giải quyết bạn nên cân nhắc.

Qua những bước trên, chúng ta có thể thấy, để thông tắc cống bằng máy lò xo rất đơn giản, chỉ cần một nhân lực điều khiển là có thể dễ dàng thực hiện tất cả các thao tác thông tắc một cách dễ dàng. Chúc các bạn chọn được phương pháp hiệu quả nhất cho nhà mình, có một không gian sống trong lành và khoẻ mạnh.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác TẠI ĐÂY

Related posts

Từ 01/11/2018, DN KHÔNG được phép thông báo phát hành HĐ

Trần Phương Thảo

Hiệu quả từ việc trồng cỏ nuôi cá trắm nhanh lớn, năng suất cao

Trần Phương Thảo

Đánh giá sàn Exness có lừa đảo không

Trần Phương Thảo

Leave a Comment