tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 16: Sister

Sister là tiêu đề chương thứ 16 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh manga hay hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 16

Witch tiết lộ rằng mặc dù Edens Zero đã trở lại hình dạng thật nhưng nó vẫn chưa lấy lại được sức mạnh thực sự của mình. Cô giải thích rằng sức mạnh của Bốn ngôi sao sáng của Quỷ Vương là cần thiết để vượt qua biên giới của Sakura Cosmos, Dragonfall. Trong khi mát-xa cho Rebecca, cô ấy giải thích rằng các Ngôi sao Sáng khác đã đi theo con đường riêng của họ sau khi họ tan rã, nhưng nhớ lại rằng Sister sẽ đến Blue Garden. Trên Planet of Adventurers, Rebecca được gọi đến gặp chủ guild trong khi một cyborg bí ẩn xuất hiện trước Labilia.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 16

Witch nói rằng mặc dù Edens Zero đã trở lại hình dạng thật nhưng nó vẫn chưa lấy lại được sức mạnh thực sự của mình. Witch tiết lộ rằng cô ấy đã nghe về kế hoạch của họ để đi tìm Mẹ ngoài Sakura Cosmos – do bản chất của cô ấy là một phần của chính con tàu – và rằng cách duy nhất để họ vượt qua Dragonfall là sử dụng sức mạnh của Bốn Ngôi sao Sáng. , mà cô ấy chỉ là một trong số họ.

Sau đó Rebecca nhận được dịch vụ mát-xa từ Witch, người tiết lộ rằng cô đã được lập trình với tất cả các loại kỹ thuật mát-xa như mát-xa bằng dầu, mát-xa điện và mát-xa làm tê liệt tâm trí & mát-xa khiến Rebecca cảnh giác. Hạnh phúc háo hức chấp nhận người cuối cùng trong danh sách và cảm thấy thú vị.

Vũ trụ Sakura và ranh giới không gian Dragon Fall trong truyện tranh Eden’s Zero chap 16

Khi Witch tiếp tục mát-xa toàn thân cho Rebecca, cô ấy cung cấp thêm thông tin về ba Ngôi sao Sáng khác của Edens Zero và nói rằng một trong số họ được gọi là Chị đã đến Blue Garden sau khi họ tan rã. Shiki, Weisz và E.M. Pino khám phá ra một căn phòng phong ấn được đánh dấu là CORD 3173 mà Phù thủy giải thích từ xa là một trong những bí mật lớn nhất của Edens Zero và chỉ có thể được truy cập khi tất cả các Ngôi sao sáng được tập hợp lại với nhau.

Cả nhóm đến Blue Garden, nơi Weisz nói lời tạm biệt và rời họ. Những người còn lại tiến về phía hội để xem họ có thể tìm thấy thông tin gì về Shining Starlight bị mất tích không, Sơ. Trên đường đi, họ gặp Clarisse, người cảm thấy nhẹ nhõm khi nhìn thấy họ và Labilia, người đã nhân cơ hội để chế nhạo Rebecca vì sự không nổi tiếng của cô ấy và yêu cầu Shiki tham gia một trong những video B-Cube của cô ấy nhưng Shiki từ chối. Labilia rời đi, không quan tâm đến việc bị Shiki từ chối một lần nữa.

Jinn đã tìm thấy mục tiêu của mình trong truyện tranh Eden’s Zero chap 16

Clarisse thông báo cho Rebecca rằng chủ hội muốn gặp cô, điều này khiến Rebecca ngạc nhiên. Trong khi đó, Labilia và bốn vệ sĩ đang đi xuống một con hẻm và tình cờ gặp một người máy bí ẩn dường như đang làm việc cho Sister.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 18: Giờ phải làm gì mới đúng?

Những phần mềm vẽ tranh được ưa chuộng nhất

Related posts

Tìm hiểu về nguyên liệu và cấu tạo của sáo dizi

Trần Phương Thảo

Những địa chỉ bán tóc giả bằng tóc thật có da đầu ở Hà Nội uy tín

Trần Phương Thảo

Lựa chọn quà tặng doanh nhân nỗi lo của nhiều người

Trần Phương Thảo

Leave a Comment